Bất động sản Long An tiềm năng đầu tư trong tương lai

Tin thị trường
02/03/2023

Bất động sản luôn là một trong những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn với những tiềm năng lớn trong tương lai. Tuy nhiên, trước những thử thách ở hiện tại, để đạt được thành công trong lĩnh vực này, chọn đúng khu vực phát triển là một trong những yếu tố quan trọng. Với xu hướng đầu tư đang hướng đến các khu vực lân cận thành phố, đặc biệt khu vực phía Tây với các thủ phủ công nghiệp đã và đang chiếm sự quan tâm của giới chuyên gia và các nhà đầu tư.

Bất động sản Long An tiềm năng đầu tư trong tương lai

Đất tại các khu vực lân cận phía Tây thành phố đang được quan tâm hiện nay

Nhận định tình hình thị trường năm 2023

Theo nhiều chuyên gia về bất động sản nhìn nhận rằng trong năm 2023 sẽ có nhiều yếu tố tác động tích cực đến lĩnh vực bất động sản như: kinh tế phục hồi khá, quy hoạch được quan tâm; cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển chiến lược; đầu tư công được thúc đẩy; chiến lược phát triển nhà ở 2021 – 2030 đang đi vào triển khai mạnh mẽ…

Tuy nhiên, trong năm 2022 – 2023, kinh tế thế giới và Việt Nam phục hồi còn nhiều bấp bênh, tác động tiêu cực đến thương mại, đầu tư và du lịch, bất động sản; giá năng lượng, nguyên vật liệu còn tăng. Không chỉ vậy, trong nước đang gặp vấn đề lạm phát tăng, mặt bằng lãi suất, tỷ giá còn tăng (nhưng trong tầm kiểm soát).

Nhận định tình hình thị trường năm 2023

Nhận định tình hình thị trường năm 2023

Thị trường bất động sản hiện đang bước vào giai đoạn thanh lọc gắt gao. Nhà đầu tư hướng về dòng vốn trung – dài hạn ở những thị trường giàu tiềm năng, có khả năng khai thác, sinh lợi nhuận kép và các dự án bất động sản được bảo chứng chất lượng, chủ đầu tư uy tín. Đây cũng là cơ hội để các nhà đầu tư sở hữu được những bất động sản với mức giá hợp lý do thị trường có khả năng sẽ điều chỉnh nhịp tăng giá, kèm theo đó là loạt chính sách ưu đãi của chủ đầu tư để kích cầu thị trường.

Bất động sản Long An trở thành khu vực đầu tư tiềm năng

Trong tương lai, giới chuyên gia nhận định rằng: ở các thành phố lớn sẽ tiếp tục khan hiếm quỹ đất và nguồn cung bất động sản nhỏ giọt, xu hướng sẽ chuyển dịch làn sóng đầu tư ra thị trường vùng ven và biến các khu vực này trở thành “điểm nóng”. Đặc biệt là những vị trí tiềm năng, có lợi thế quỹ đất sạch, khả tăng trưởng tốt và hạ tầng giao thông được đầu tư phát triển.

Tại khu vực phía Tây thành phố đã và đang được đầu tư hạ tầng giao thông, đặc biệt có sự hoàn thiện của 2 tuyến đường huyết mạnh là cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cao tốc TPHCM – Trung Lương đưa các dự án bất động sản Long An trở nên càng tiềm năng và phát triển hơn.

Dự án Dragon Pearl

Dự án Dragon Pearl một trong những dự án nội bật của bất đông sản Long An

Xu hướng đầu tư bất động sản cũng như “những vùng đất tiềm năng” sẽ tiếp tục tập trung tại các vùng ven thành phố – vốn là thị trường bền vững, thu hút đầu tư.

Đặc biệt tập trung tại các thủ phủ công nghiệp. Nổi bật nhất tại Long An với dự án Dragon Pearl được đầu tư phát triển với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại cùng pháp lý hoàn thiện và vững mạnh.
Bên cạnh các ưu đãi và chính sách bán hàng tốt nhất hiện nay sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư thông minh.

Hiện tại, dự án đã hoàn thành tất cả những giấy tờ pháp lý, bao gồm:

  • Giấy phép xây dựng
  • Quyết định quy hoạch 1/500
  • Phê duyệt chủ đầu tư
  • Quyết định giao đất của UBND tỉnh Long An
  • Quyết định chủ trương đầu tư

Đồng thời, hiện tại tiến độ thi công dự án Dragon Pearl đã vượt tiến độ và cam kết thực hiện triển khai thi công nhanh chóng để đảm bảo tiến độ bàn giao trong tương lai cho khách hàng.

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Dragon Pearl:

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông

Nhà phát triển dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh & Công ty CP TV&ĐT Bến Thành

Đơn vị phân phối dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh Land

Quy mô diện tích dự án: 48,1ha

Cơ cấu sản phẩm: Đất nền biệt thự, nhà liên kế, chung cư

Pháp lý vững chắc gồm: Chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng…

Liên hệ ngay để nhận thông tin dự án: 0934 00 87 86

Website: www.dragonpearl.vn