Giới thiệu

Về Phúc Thịnh Land

Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh Land được thành lập dựa trên những kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực sẵn có và những hiểu biết sâu sắc về thị trường bất động sản Việt Nam

Trong quá trình hình thành và phát triển, với tiêu chí hoạt động xuyên suốt “Uy tín – Hiệu quả – Chất lượng”, chúng tôi luôn đem lại sự tin tưởng, hiệu quả và hơn hết là chúng tôi ngày càng tạo dựng được niềm tin với tất cả các chủ đầu tư, các nhà đầu tư.

Hiện nay, với tiềm lực tài chính – công nghệ và với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hoạt động kinh doanh bất động sản, có đạo đức và uy tín nghề nghiệp.

Phúc Thịnh Land
Phúc Thịnh Land

Lĩnh vực kinh doanh

Kinh doanh - phân phối các dự án bất động sản, đất nền

The Sol City
Phúc An City
Tầm nhìn - Sứ mệnh - Mục tiêu
Phúc Thịnh Land

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Mục tiêu

Tầm nhìn

Phúc Thịnh Land trở thành thương hiệu bất động sản được lựa chọn hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Đầu tư và phát triển các dự án có quy mô lớn, minh bạch về pháp lý cho khách hàng. Phát triển kinh tế địa phương, kiến tạo cộng đồng Phúc Thịnh Land.

Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp và thăng tiến cho nhân viên, đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư.

Mục tiêu

2025 xây dựng đội ngũ 1000 nhân sự.

2026 xây dựng bộ máy công ty vững mạnh và vươn tầm.

2030 Phúc Thịnh Land trở thành thương hiệu Bất động sản thuộc top 5 Việt Nam.

Phúc Thịnh Land

Sơ đồ tổ chức

Phúc Thịnh Land

Giai đoạn hình thành & phát triển

6/2021
11/2021
1/2022
6/2022
Tháng 06/2021
Tháng 06/2021, Công ty Cổ phần đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh Land chính thức ra đời trên nền tảng nguồn lực có sẵn và Đội ngũ kinh doanh vững mạnh, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết.
Tháng 11/2021
Phúc Thịnh Land trở thành đơn vị F1 phân phối chính Dự án Dragon Pearl và là đơn vị có doanh số bán hàng đứng đầu toàn bộ hệ thống.
- Số lượng nhân viên: 100 nhân sự.
Tháng 01/2022
Phúc Thịnh Land tiếp tục là đơn vị phân phối hàng đầu tại khu vực Long An với những dự án uy tín, tiềm năng cao cho Quý khách hàng.
Hiện nay
Hiện nay, trên thị trường khu Tây Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Phúc Thịnh Land được biết đến là một trong những đơn vị tiếp thị và phân phối các dự án bất động sản từ các chủ đầu tư uy tín, Pháp lý dự án tốt đã nhận được sự tin cậy của rất nhiều Quý khách hàng.
- Số lượng nhân viên: 200 nhân sự
Phúc Thịnh Land

Nhân sự chủ chốt

Nguyễn Anh Vũ
Tổng giám đốc
Thái Vũ Khánh Vy
Giám đốc sàn 105XH
Phạm tấn Việt
Giám đốc sàn 345TL
Võ tiến đạt
Giám đốc sàn Phú Mỹ
Vy Minh Trường
Giám đốc Chi nhánh PTR

Con người Phúc Thịnh cùng nhau làm việc trong môi trường thân thiện – hạnh phúc, năng động, sáng tạo và nhân văn. Cùng nhau cam kết và thi đua nâng cao năng suất lao động nhằm chinh phục những mục tiêu.

Phúc Thịnh Land

Triết lý kinh doanh

Chất lượng
Cam kết triển khai và phân phối các dự án có sự minh bạch về pháp lý và giá trị sinh lời cao cho khách hàng là một trong những tiêu chí hàng đầu của doanh nghiệp chúng tôi.
Đoàn kết
Xây dựng tinh thần đoàn kết, hợp tác lành mạnh, chia sẻ giữa các đồng nghiệp, giữa lãnh đạo và nhân viên, giữa công ty và các đối tác.
Chuyên nghiệp
Xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên có phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, uy tín, đạo đức nghề nghiệp và giàu nhiệt huyết – giỏi chuyên môn.
Trách nhiệm xã hội
Cam kết đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, chia sẻ trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng, phát triển kinh tế địa phương.
Phát triển bền vững
Chính trực – Hiệu quả – Chuyên nghiệp. Duy trì và phát huy các nét đẹp văn hoá của công ty.