Môi giới đất nền “rộn ràng” giữa khoảng lặng thị trường BĐS

Tin thị trường
20/06/2023

Thị trường đất nền phía Nam bắt đầu nhộn nhịp giao dịch với các sản phẩm đất nền. Nhà đầu tư nhận thấy tiềm năng, môi giới giàu kinh nghiệm tất bật giúp khách hàng “chốt deal”.

Thị trường bất động sản chuyển hướng tích cực trong giao dịch

Giữa khoảng lặng đầu tư của thị trường bất động sản. Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản nhận được nhiều chính sách hỗ trợ gỡ rối từ Chính phủ giúp tình hình trở nên khả quan hơn. Với nhiều nhà đầu tư mạnh về tài chính và đặc biệt nhìn thấu được thị trường đã bắt đầu “đi săn” trở lại, kết hợp cùng các chuyên gia môi giới giàu kinh nghiệm đã nhanh chóng nắm bắt nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn của dự án, tạo nên hoạt động giao dịch rộn ràng hiện nay. Cho thấy sự tăng trưởng đầy tiềm năng của thị trường.

 

Môi giới đất nền “rộn ràng” giữa khoảng lặng thị trường BĐS

Môi giới đất nền “rộn ràng” giữa khoảng lặng thị trường BĐS

Anh Võ Tiến Đạt – GĐ Kinh doanh Cty Phúc Thịnh Land cho biết, khoảng từ một tháng trở lại đây các nhà đầu tư bắt đầu quan tâm và “xuống tiền” mua nhiều hơn. Khá nhiều khách hàng quan tâm xem đất. Bên cạnh các nhà đầu tư có ngân sách lớn, nhận thấy tiềm năng và ưu đãi mua tốt đã sẵn sàng xuống tiền và lựa chọn mua nhiều hơn một sản phẩm, một số khách hàng khác dù rất ưng nhưng vẫn “xem và chờ”. Đặc biệt với các sản phẩm đất nền và nhà phố riêng lẻ ở vùng ven TP.HCM như Long An, Đồng Nai nhận được sự quan tâm lớn.

Đặc biệt, để thu hút và đáp ứng nhu cầu của thị trường, các sản phẩm bất động sản cung cấp phải uy tín cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ là yếu tố quan trọng. Vì vậy, các sản phẩm phân phối từ Cty Phúc Thịnh Land nổi bật với dự án Dragon Pearl vẫn đang “chôt deal” tốt và mang đến niềm tin khởi sắc hơn cho thị trường bất động sản ven thành phố.

Điểm sáng đầu tư giữa khoảng lặng

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần khởi sắc của thị trường bất động sản là sự gia tăng của nhu cầu về nhà ở thực. Xu hướng này phần lớn xuất phát từ mong muốn cải thiện đời sống của người dân. Ngoài ra, việc tăng trưởng dân số và sự đô thị hóa cũng đóng vai trò quan trọng trong tạo ra nhu cầu đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Dự án Dragon Pearl

Phối cảnh tổng thể dự án Dragon Pearl

Dragon Pearl là một trong những dự án sở hữu chuỗi tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống dành cho cư dân với phần lớn diện tích dự án chú trọng vào mảng xanh thiên nhiên.

Dự án sở hữu “vị trí vàng” của một bất động sản đáng mơ ước, với tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Trong đó, với địa thế phong thủy tuyệt đẹp mang đến tài lộc và may mắn. Dự án với 4 mặt giáp sông và kênh rạch, kiến tại một không gian sinh thái hài hòa với thiên nhiên, Đồng thời dự án cũng sở hữu mạng lưới giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với các tiện ích khác trong khu vực.

Điểm nổi bật của dự án Dragon Pearl chính là nằm tiếp giáp với hai huyện chuẩn bị lên “Quận” của Thành phố Hồ Chí Minh. Điều này khiến tiềm năng tăng giá của Dragon Pearl cực kỳ lớn, cùng với đó là sự đổi mới liên tục về hạ tầng giao thông, hệ thống tiện ích – dịch vụ của khu vực.

Dự án Dragon Pearl

Dự án Dragon Pearl sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng

Cụm tiện ích trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí và shophouse sầm uất tại khu dân cư Dragon Pearl sẽ mang đến trải nghiệm mua sắm thú vị dành cho tất cả cư dân.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS PHÚC THỊNH LAND
Địa chỉ: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 0938.812.872
Fanpage: Phúc Thịnh Land
Website: www.diaocphucthinh.vn