5 yếu tố giúp bất động sản Long An hút nhà đầu tư

Tin thị trường
16/05/2023

Long An ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm hơn bởi vị trí liền kề phía Tây thành phố Hồ Chí Minh – giàu tiềm năng,  tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng phát triển và mức giá bất động sản còn thấp.

5 yếu tố giúp bất động sản Long An hút nhà đầu tư

5 yếu tố giúp bất động sản Long An hút nhà đầu tư

1. Vị trí chiến lược

Nằm giáp ranh TP.HCM, Long An kết nối hai vùng kinh tế trọng điểm Đông và Tây Nam Bộ. Trong chiến lược chuyển đổi cơ cấu kinh tế theo hướng dịch vụ – tài chính – công nghệ cao của TP HCM. Được xem như khu vực mở rộng để di dời các nhà máy công nghiệp thuận tiện nhất. Nhờ đó, Long An đang trở thành trung tâm công nghiệp – dịch vụ của Đồng bằng sông Cửu Long.

2. Tốc độ đô thị hóa nhanh

Sự hình thành và phát triển các khu, cụm công nghiệp đã thúc đẩy quá trình đô thị hóa và tập trung dân cư, góp phần mở rộng các thị trấn, đồng thời tạo lập thêm nhiều điểm dân cư đô thị mới trên địa bàn Long An. Theo quy hoạch, giai đoạn từ 2021-2030 Long An sẽ phát triển 29 đô thị ở các khu vực giáp ranh TP HCM.

3. Hà tầng phát triển mạnh mẽ

Long An với các tuyến cao tốc TP HCM – Trung Lương, Bến Lức – Long Thành giúp tỉnh kết nối trực tiếp với hệ thống cảng Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép – Thị Vải và sân bay quốc tế Long Thành…

Bất động sản Long An tiềm năng đầu tư trong tương lai

Bất động sản Long An tiềm năng đầu tư trong tương lai nhờ hạ tầng phát triển

TP.HCM đã làm việc với các tỉnh, thành điều chỉnh lại hướng xây dựng tuyến đường sắt đi qua địa bàn TP HCM, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ có tổng vốn đầu tư lên đến 5 tỷ USD.

Tuyến đường Vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước, metro 3A Bến Thành – Tân Kiên cũng đang khởi động. Cùng với đó là Cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP HCM – Trung Lương – Cần Thơ đã đưa vào hoạt động. Các dự án hạ tầng này không chỉ xây dựng hệ thống giao thông hiện đại cho vùng đô thị TP HCM mà còn mở lối hình thành các đô thị vệ tinh tại Long An.

4. Mặt bằng giá bất động sản còn thấp

Thị trường bất động sản Long An thuộc các khu vực giáp ranh TP.HCM như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc đều đang diễn ra sôi động. Một trong những lý do là mặt bằng giá bất động sản Long An vẫn còn thấp hơn nhiều so với Bình Dương hay Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu.

5. Quỹ đất sạch thu hút nhiều chủ đầu tư lớn

Sự phát triển về hạ tầng, kinh tế – xã hội tại Long An đã kéo theo sức cầu lớn về chốn an cư chất lượng. Thu hút các ông lớn địa ốc đổ về đầu tư như: Trần Anh Group, Đất Xanh, Nam Long,… Nhiều dự án lớn được triển khai như: Dragon Pearl, Garden Riverside,… với pháp lý sạch các dự án trở thành điểm sáng đầu tư xứng đáng để “xuống tiền”. Đây được cho là tiền đề giúp bất động sản Long An bứt phá tiếp tục trong tương lai.

Dự án Dragon Pearl

Hệ thống tiện ích vượt trội của dự án Dragon Pearl tại Đức Hòa Long An

Theo đánh giá của chuyên gia, thị trường bất động sản Long An đang trong giai đoạn chín muồi với nhiều chuyển động tích cực. Không chỉ hưởng lợi lớn từ các chỉ số phát triển kinh tế hay thông tin quy hoạch đô thị của TP HCM, Long An còn nắm giữ những lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp – dịch vụ, hệ thống hạ tầng, thu hút FDI và vị trí địa lý kết nối liên vùng thuận lợi. Tất cả đảm bảo cho bất động sản Long An sẽ phát triển bùng nổ trong dài hạn.

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Dragon Pearl:

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông

Nhà phát triển dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh & Công ty CP TV&ĐT Bến Thành

Đơn vị phân phối dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh Land

Quy mô diện tích dự án: 48,1ha

Cơ cấu sản phẩm: Đất nền biệt thự, nhà liên kế, chung cư

Pháp lý vững chắc gồm: Chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng…

Liên hệ ngay để nhận thông tin dự án: 0934 00 87 86

Website: www.dragonpearl.vn