Chào mừng ngày 20-10 cùng Phúc Thịnh Land

Tin nội bộ
22/10/2022

Mừng ngày của “Phái đẹp” là một dịp đặc biệt để chúng ta cùng chúc mừng phụ nữ, vì những cống hiến thầm lặng, góp phần làm cho mọi khoảnh khắc trong cuộc sống này luôn ngọt ngào và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Chào mừng ngày 20-10 cùng Phúc Thịnh Land

Chào mừng ngày 20-10 cùng Phúc Thịnh Land

Chương trình “Trao hạnh phúc – gửi ngàn yêu thương”

Hòa chung trong không khí chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CTY Cổ phần Đầu tư BĐS Phúc Thịnh Land đặc biệt tổ chức Chương trình với chủ đề “TRAO HẠNH PHÚC – GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG”. Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là một trong những hoạt động thường niên được công ty tổ chức hằng năm, với mong muốn gửi đến các chị em những khoảnh khắc ngọt ngào, vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Chương trình được bắt đầu trong không khí hân hoan, vui tươi với sự tham gia của toàn thể các chị em phụ nữ của công ty Phúc Thịnh Land và cùng nhau thỏa sức chụp hình checkin. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia đặc biệt từ phía ban lãnh đạo và đại diện các cấp quản lý.

Chào mừng ngày 20-10 cùng Phúc Thịnh Land

Chào mừng ngày 20-10 cùng Phúc Thịnh Land

Mở đầu chương trình là màn trình diễn âm nhạc với giọng ca được chọn lọc xuất sắc nhất, đã mang đến không khí vô cùng vui tươi khi mọi người cùng nhau hòa nhịp ngân vang, tạo nên nguồn năng lượng tích cực, năng động nhưng không kém phần ấm áp.

Để tiếp tục chương trình được trọn vẹn hơn chính là những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất đến từ ban lãnh đạo của công ty Phúc Thịnh Land – đây cũng là phần để lại nhiều cảm xúc nhất với những lời chúc ý nghĩa và thiết thực, cùng hy vọng và mong ước những điều tốt đẹp sẽ luôn đến với các chị em phụ nữ của chúng ta. Bên cạnh đó là những chia sẻ thực tế về tình yêu thương, phía công ty mong muốn không chỉ ngày hôm nay mà mỗi ngày chúng ta sẽ luôn trân quý và dành tình yêu thương chân thành đến những người phụ nữ xung quanh mình để mỗi ngày đều là một niềm vui.

Chào mừng ngày 20-10 cùng Phúc Thịnh Land

Chào mừng ngày 20-10 cùng Phúc Thịnh Land

Phần đặc biệt nhất của chương trình và theo đúng thông điệp mà công ty mong muốn mang đến là “Trao Hạnh phúc – gửi ngàn yêu thương” đến các chị em của công ty Phúc Thịnh Land. Những bông hoa hồng tượng trưng cho sắc đẹp và tình yêu thương cùng với những phần quà hiện kim đầy thiết thực được ban lãnh đạo và đại diện các cấp quản lý gửi tặng đến các chị em phụ nữ Phúc Thịnh Land.

Chương trình văn nghệ cùng Phúc Thịnh Land

Khép lại chương trình là sự thể hiện âm nhạc đầy tự tin của những “giọng ca vàng” đã thực sự bùng nổ chương trình, tạo nên những tiếng cười vui sảng khoái cho tất cả mọi người và duy trì đến cuối giờ.

Chào mừng ngày 20-10 cùng Phúc Thịnh Land

Chào mừng ngày 20-10 cùng Phúc Thịnh Land

Chương trình Mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 được ban tổ chức chuẩn bị chu đáo cả về nội dung lẫn hình thức, đã truyền tải được ý nghĩa của chương trình và tạo lên những khoảnh khắc đẹp, ghi lại những kỷ niệm trong lòng các thành viên của Phúc Thịnh Land.

Để cùng nhau tham gia những chương trình tiếp theo nhanh tay apply và gia nhập vào đại gia đình Phúc Thịnh Land nhé!

————

Các thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật tại: Fanpage Phúc Thịnh Land
Hãy gửi ngay CV về mail: tuyendung@diaocphucthinh.com.vn với tiêu đề [HỌ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN].

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS PHÚC THỊNH LAND
Địa chỉ: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 0938.812.872
Website: www.diaocphucthinh.vn