Lễ tổng kết – Tiệc tất niên 2022 Phúc Thịnh Land

Tin nội bộ
29/12/2022

Một hành trình vượt khó khăn, thử thách của năm 2022 đã dần trôi qua và để lại trong mỗi chúng ta những kỷ niệm và cột mốc quan trọng. Đặc biệt, trong sự nghiệp cùng Phúc Thịnh Land.

Lễ tổng kết - Tiệc tất niên Phúc Thịnh Land 2022

Lễ tổng kết – Tiệc tất niên Phúc Thịnh Land 2022

Phúc Thịnh Land tổng kết hoạt động kinh doanh 2022

Chương trình Lễ tổng kết 2022 diễn ra mang đến cái nhìn tổng quan về hành trình mà Phúc Thịnh Land đã đi qua với những khó khăn, thách thức cùng những thành tựu đạt được. Đồng thời đề ra những mục tiêu cho năm mới và cùng nhau phát triển hơn.

Lễ tổng kết trao trưởng và trao cổ tức 2022 - Phúc Thịnh Land

Lễ tổng kết trao trưởng và trao cổ tức 2022 – Phúc Thịnh Land

Chương trình được diễn ra với sự tham gia của toàn thể CBNV với sự mở màn trong không khí tưng bừng và vô cùng hoành tráng của những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nổi bật trong chương trình là ngày hội vinh danh, trao thưởng cho những cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ và chức năng của mình.

Lễ tổng kết trao trưởng và trao cổ tức 2022 - Phúc Thịnh Land

Lễ tổng kết trao trưởng và trao cổ tức 2022 – Phúc Thịnh Land

Những danh hiệu và phần thưởng xứng đáng được trao tặng các chiến binh xuất sắc trong sự hân hoan chúc mừng, để lại nhiều kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ, đánh dấu những bước tiến mới trong sự nghiệp phát triển cùng Phúc Thịnh Land. Đồng thời, cũng là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn tới những nhân viên đã luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc cũng như các hoạt động của công ty.

Chương trình Tất niên 2022

Tiếp nối Chương trình Tất niên 2022 được diễn ra trong không khí tưng bừng và vui tươi hòa vào những tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng những trò chơi vui nhộn. Đặc biệt, mang đến bầu không khí bùng cháy hơn nữa khi những thành viên may mắn nhất được “tìm ra” để nhận những phần quà giá trị trong đêm hội vui tươi này. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong công ty có cơ hội được gần gũi và gắn kết với nhau hơn.

Chương trình Tất niên 2022 - Phúc Thịnh Land

Chương trình Tất niên 2022 – Phúc Thịnh Land

Sau một năm hoạt động thì LỄ TỔNG KẾT – CHƯƠNG TRÌNH TẤT NIÊN là thời điểm để Phúc Thịnh Land cùng tổng kết lại hành trình một năm làm việc và cùng chung vui với những thành quả đã gặt hái được, đồng thời rút kinh nghiệm về những điều chưa tốt và đưa ra định hướng phát triển cho năm tới.

Chương trình Tất niên 2022 - Phúc Thịnh Land

Chương trình Tất niên 2022 – Phúc Thịnh Land

Bước sang năm 2023 với nhiều thách thức và mục tiêu mới. Với quyết tâm của Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Phúc Thịnh Land chắc chắn sẽ thành công hơn nữa và tiếp tục chinh phục các kế hoạch phát triển của năm 2023.

Hình ảnh tập thể CBNV Phúc Thịnh Land

Hình ảnh tập thể CBNV Phúc Thịnh Land

Một lần nữa, Phúc Thịnh Land gửi lời cảm ơn đến toàn thể anh/chị CBNV đã luôn đồng hành và cống hiến cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua. Kính chúc toàn thể Ban lãnh đạo, CBNV trong công ty cùng Quý đối tác, Quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

————

Các thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật tại: Fanpage Phúc Thịnh Land
Hãy gửi ngay CV về mail: tuyendung@diaocphucthinh.com.vn với tiêu đề [HỌ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN].

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS PHÚC THỊNH LAND
Địa chỉ: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 0938.812.872
Website: www.diaocphucthinh.vn