Cuối năm 2022, giá trị BĐS Long An sẽ như thế nào?

Tin dự án
21/11/2022

Thị trường bất động sản (BĐS) nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung hiện đang bị chững lại ở nhiều nơi cùng với sự biến động của kinh tế thế giới. Tình hình kinh tế suy thoái, lạm phát,… đang ảnh hưởng đến các hoạt động thương mại trong nước. Với nhiều biến động của thị trường hiện nay, vậy giá trị của BĐS sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? đặc biệt là tại tỉnh Long An sẽ ra sao vào cuối năm 2022?

Tình hình bất động sản Long An vào cuối năm 2022.

Hiện tại, đa số các nhà đầu tư, đặc biệt là các chuyên gia về bất động sản nhận định thị trường BĐS chưa rục rịch mua-bán ngay, vì thế họ kỳ vọng sự thay đổi về thanh khoản vào cuối năm và BĐS Long An là một trong những thị trường không thể bỏ qua.

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Long An tầm nhìn đến năm 2030, Đức Hòa được định hướng phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp.

Thị trường bất động sản Long An

Cuối năm 2022, giá trị BĐS Long An sẽ như thế nào?

Theo đó, nguồn vốn đầu tư vào hạ tầng của Long An vào khoảng 30.000 tỷ đồng tập trung cho 11 công trình giao thông trọng điểm, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của thị trường BĐS Long An trong thời gian tới.

Sở hữu vị thế kinh tế chiến lược là điểm trung chuyển kết nối TP. HCM với các tỉnh miền Tây cùng định hướng phát triển bền vững. Song trên thực tế mặt bằng giá bất động sản tại Long An vẫn đang ở mức thấp hơn so với các tỉnh lân cận, kéo theo biên độ lợi nhuận hấp dẫn. Điều này lý giải cho việc nhu cầu tìm kiếm và đầu tư vào BĐS tại Long An lại ghi nhận tỷ lệ tăng mạnh.

Dragon Pearl dự án tiềm năng tại Long An

Một trong những dự án tâm điểm dẫn đầu thị trường phía Tây TP.HCM thời gian qua chính là Dragon Pearl – khu đô thị chuyên gia kiểu mẫu. Dự án tiên phong kiến tạo nên mô hình khu đô thị tích hợp và hòa mình cùng thiên nhiên đã thúc đẩy thị trường BĐS Long An trở thành điểm sáng cho các nhà đầu tư.

Dự án Dragon Pearl

Phối cảnh khu đô thị Dragon Pearl tại Đức Hòa – Long An

Dự án Dragon Pearl nằm ngay tỉnh lộ 10, thuộc địa phận của xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An. Với vị trí chiến lược nằm ngay phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Dự án được xem là “tọa độ vàng” của một dự án bất động sản đáng mơ ước “cận giang, cận lộ”.

Với địa thế phong thủy tuyệt đẹp mang tài lộc và may mắn, dự án sở hữu 4 mặt giáp kênh tự nhiên và liền kề với các cụm khu công nghiệp lớn của huyện Đức Hòa như: KCN Đức Hòa, KCN An Hạ, KCN Tân Đức, KCN Đức Hòa Đông, KCN Thái Hòa, KCN Xuyên Á, Khu liên hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ Tân Đô. Đồng thời, mạng lưới giao thông thuận tiện, linh hoạt và đang tiếp tục được hoàn thiện trong tương lai, hứa hẹn tiềm năng phát triển cho khu vực này. Không chỉ thuận lợi di chuyển, giao thương mà dự án còn là lựa chọn lý tưởng để an cư cho mọi gia đình với không gian được bao bọc bởi hệ thống tiện tích cây xanh vây quanh, mang đến bầu không khí thoải mái và trong lành.

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Dragon Pearl

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Dragon Pearl

Hiện tại, dự án đã hoàn thành tất cả những giấy tờ pháp lý, bao gồm:

  • Giấy phép xây dựng
  • Quyết định quy hoạch 1/500
  • Phê duyệt chủ đầu tư
  • Quyết định giao đất của UBND tỉnh Long An
  • Quyết định chủ trương đầu tư

Đồng thời, hiện tại tiến độ thi công dự án Dragon Pearl đã vượt tiến độ và cam kết thực hiện triển khai thi công nhanh chóng để đảm bảo tiến độ bàn giao trong tương lai cho khách hàng.

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Dragon Pearl:

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông

Nhà phát triển dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh & Công ty CP TV&ĐT Bến Thành

Đơn vị phân phối dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh Land

Quy mô diện tích dự án: 48,1ha

Cơ cấu sản phẩm: Đất nền biệt thự, nhà liên kế, chung cư

Pháp lý vững chắc gồm: Chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng…

Liên hệ ngay để nhận thông tin dự án: 0934 00 87 86

Website: www.dragonpearl.vn