Những loại hình BĐS được quan tâm nhất hiện nay

Tin thị trường
24/03/2023

Bất động sản (BĐS) luôn là một trong những loại hình đầu tư tiềm năng, an toàn và có lợi nhuận cao, được các chuyên gia đầu tư lựa chọn. Việc tìm hiểu kỹ về các loại hình bất động sản sẽ giúp quý khách cân nhắc tài chính và đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Những loại hình BĐS được quan tâm nhất hiện nay

Những loại hình BĐS được quan tâm nhất hiện nay

Trong thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay, xu hướng đầu tư xoay quanh các loại hình BĐS như: Căn hộ chung cư, nhà phố, shophouse, đất nền.

Căn hộ chung cư

Giá căn hộ chung cư thường rẻ hơn so với nhà ở mặt đất. Chu kỳ giá tăng nhẹ, ít có biến động tăng vọt.
Phương thức thanh toán linh hoạt, thường được các chủ đầu tư hỗ trợ các chính sách thanh toán theo thời hạn, các áp lực về tài chính khi mua chung cư

Hình ảnh minh họa về thị trường BĐS

Hình ảnh minh họa về thị trường BĐS

Căn hộ chung cư rất đa dạng về phân khúc từ cao cấp cho đến bình dân, có hệ thống an ninh hiện đại, đảm bảo tuyệt đối.Với hình thức đầu tư cho thuê, khả năng sinh lợi sẽ đều đặn và ổn định hàng tháng.

Nhà phố

Loại hình nhà phố bao gồm: Nhà phố dự án và nhà phố thổ cư. Tính pháp lý thường được đảm bảo rõ ràng và đầy đủ.

Giá trị sử dụng cao, tạo nên thu nhập ổn định với các hình thức: cho thuê mặt bằng, kinh doanh mua bán,…
Nhu cầu ở thực tại các trung tâm thành phố lớn đang rất cao, quỹ đất tại trung tâm khá hạn hẹp nên nhà phố có khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, số vốn để sở hữu loại hình này rất cao.

Garden Riverside - Phúc Thịnh Land

Hình ảnh minh họa về BĐS nhà phố

Nên các dự án nhà phố tại các vùng ven, lân cận thành phố đang nhận được sự quan tâm. Với sự phát triển nhanh chóng của các khu vực lân cận trung tâm, có nhiều tiềm năng và giá còn khá mềm, các nhà đầu tư nhỏ lẻ vẫn có thể tham gia.

Shophouse

Shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại, loại hình bất động sản này có sự kết hợp vừa làm cửa hàng kinh doanh vừa là căn hộ nhà ở.
Nhà phố thương mại này thường nằm ở tầng trệt tòa nhà, đông người qua lại. Do đó, shophouse đem lại lợi thế kinh doanh hấp dẫn, thu về lợi nhuận ổn định.

Đất nền

Đất nền được chia thành 2 loại, gồm: Đất nền tự do và đất nền dự án. Đây là loại hình bất động sản thuộc phân khúc đầu tư hàng đầu trên thị trường vì vốn đầu tư rẻ, tiềm năng tăng giá khá cao và có tính thanh khoản tốt.

Đất nền chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt vì quỹ đất ngày càng hạn hẹp, đặc biệt là quỹ đất ở TP.HCM, để mua được một đất nền tại TP.HCM là rất khó, nên thị trường hiện đang mở rộng ra các vùng ven. Các tỉnh lân cận TP.HCM được các nhà đầu tư quan tâm cao như tại thị trường bất động sản Long An vẫn luôn tăng nhiệt bởi các dự án đất nền uy tín.

Dự án Dragon Pearl

Phối cảnh thực tế của dự án Dragon Pearl

Như vậy, với sự phát triển đa dạng các loại hình bất động sản hiện nay đã tạo ra một thị trường năng động.
Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty Phúc Thịnh Land mang đến những sản phẩm đầu tư thuộc dự án Dragon Pearl, với tất cả các loại hình bất động sản đang là xu hướng đầu tư hiện nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS PHÚC THỊNH LAND

Địa chỉ: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.

Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.

Hotline: 0938.812.872

Website: www.diaocphucthinh.vn