Đức Hòa – Long An trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM

Tin thị trường
27/03/2023

Huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) đang đẩy nhanh tốc độ đô thị hóa theo hướng đô thị đa chức năng, tích hợp công nghiệp và thương mại dịch vụ. Trong đó, mục tiêu trọng tâm là đưa Đức Hòa trở thành đô thị trung tâm phía Bắc Long An và đô thị vệ tinh của TP.HCM…

Đức Hòa - Long An trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM

Đức Hòa – Long An đang trên đà trở thành đô thị vệ tinh của TP.HCM

Hạ tầng là mấu chốt để thúc đẩy đầu tư

Những năm gần đây, huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) đã đầu tư xây dựng, thiết lập hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, hướng đến mục tiêu liên kết chặt chẽ với TP.HCM và vùng kinh tế trọng điểm. Trong đó, đáng chú ý là dự án Vành đai 4, đoạn qua Long An sẽ có chiều dài 74,5km, điểm đầu từ kênh Thầy Cai giáp ranh huyện Đức Hòa và huyện Củ Chi (TP.HCM) kết nối đến huyện Nhà Bè (TP.HCM).

Bên cạnh đó, dự án đường tỉnh (ĐT) 830 đã hoàn thành cơ bản giai đoạn 2 vào cuối năm 2022 và được đưa vào sử dụng. Đây là tuyến huyết mạch lưu thông và vận chuyển hàng hóa từ các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn 4 huyện: Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước và Cần Giuộc đến Cảng Quốc tế Long An, đồng thời kết nối với các tuyến giao thông quan trọng khác như cao tốc TP.HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1, Quốc lộ 50.

Hạ tầng tỉnh Long An được đầu tư nâng cấp, tạo diện mạo mới rõ rệt cho huyện Đức Hòa

Hạ tầng tỉnh Long An được đầu tư nâng cấp, tạo diện mạo mới rõ rệt cho huyện Đức Hòa

Theo Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tầm nhìn 2020 – 2030 của tỉnh Long An, huyện Đức Hòa nằm trong quy hoạch Vùng 3 với định hướng tập trung phát triển đô thị và công nghiệp tổng hợp. Hiện nay, huyện đang tiến hành lập quy hoạch đô thị loại III và phấn đấu đạt các tiêu chí đô thị loại III trước năm 2025, tiến tới trở thành đô thị trung tâm phía Bắc Long An và đô thị vệ tinh của TP.HCM.

Nhờ những nỗ lực kiến tạo nền tảng hạ tầng, phát huy thế mạnh về công nghiệp, Đức Hòa được giới chuyên gia và doanh nghiệp nhận định là “ngôi sao mới” vùng ven TP.HCM và có tiềm năng trở thành đô thị đa chức năng đáng sống, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế – xã hội của tỉnh Long An.

Các khu đô thị hiện đại góp phần phát triển tương lai của bất động sản Long An

Với mục tiêu trở thành đô thị vệ tinh hiện đại, thông minh, cơ cấu kinh tế Đức Hòa đang chuyển dịch mạnh và tích cực theo 3 trụ cột: công nghiệp – xây dựng, thương mại – dịch vụ và nông nghiệp.

Cùng với quy hoạch và định hướng của địa phương, Phúc Thịnh Land nhận định, sự góp mặt của những nhà đầu tư tiên phong sẽ là những khởi đầu thu hút người dân, nhà đầu tư về sinh sống, kinh doanh buôn bán, hình thành nền tảng cho sự phát triển của địa phương thông qua những dự án được đầu tư chỉn chu, vừa có tâm vừa có tầm.

Dự án Dragon Pearl

Phôi cảnh của dự án Dragon Pearl tại Đức Hòa – Long An

Nhận thấy tiềm năng và dư địa phát triển mạnh mẽ của thị trường tại huyện Đức Hòa (Long An), Cty Phúc Thịnh Land đã là một trong những đơn vị tiên phong mang đến thị trường đầu tư các dự án đô thị hiện đại như Dragon Pearl, dự án tọa lạc tại tỉnh lộ 10, Đức Hòa Đông, Đức Hòa, Long An – trong khu vực cửa ngõ kết nối kinh tế phía Tây với TP.HCM.

Dự án Dragon Pearl với quy mô hơn 48ha, gồm 1768 nền và 1 khu chung cư cao tầng. Dự án được đầu tư và quy hoạch bài bản theo phong cách Compound an toàn và an ninh, kết hợp trục cảnh quan cùng phố thương mại, thỏa mãn như cầu an cư, thư giãn của nhà đầu tư và giới chuyên gia.

Dự án Dragon Pearl

Hình ảnh thực tế của dự án Dragon Pearl tại Đức Hòa – Long An

Đặc biệt, Dragon Pearl được đánh giá sẽ là một trong những dự án đô thị hiện đại với các công trình định hướng phát triển thương mại – dịch vụ của huyện Đức Hòa theo hướng bài bản, chuyên nghiệp trong tương lai.

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Dragon Pearl:

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông

Nhà phát triển dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh & Công ty CP TV&ĐT Bến Thành

Đơn vị phân phối dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh Land

Quy mô diện tích dự án: 48,1ha

Cơ cấu sản phẩm: Đất nền biệt thự, nhà liên kế, chung cư

Pháp lý vững chắc gồm: Chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng…

Liên hệ ngay để nhận thông tin dự án: 0934 00 87 86

Website: www.dragonpearl.vn