Văn hóa Coffee sáng tại Phúc Thịnh Land

Tin nội bộ
05/10/2022

Một ngày mới tuyệt vời khi mỗi sớm mai đều nhận được nguồn năng lượng tích cực, mỗi ngày trôi qua sẽ thật sự ý nghĩa. Với Phúc Thịnh Land cách tốt nhất để truyền đi “ngọn lửa” tích cực, tiếp thêm năng lượng cho ngày mới để đạt được nhiều thành công sẽ phải kể đến nét văn hóa đặc trưng là những buổi sáng ngồi nhâm nhi cà phê cùng nhau tại công ty.

Phúc Thịnh Land

Văn hóa Coffee tại Phúc Thịnh Land

Coffee sáng cùng Phúc Thịnh Land

Tại Phúc Thịnh Land văn hóa Coffee sáng mỗi ngày luôn được chú trọng, giữ gìn và phát huy. Nhằm tạo nên những ngày mới khởi đầu tốt đẹp với những giá trị tích cực mỗi ngày, qua đó giúp các thành viên có thêm sự gắn kết, thấu hiểu lẫn nhau thông qua buổi sáng trò chuyện đầu giờ thoải mái.

Phúc Thịnh Land

Cùng Phúc Thịnh Land chào đón nhân sự mới

Nhưng thường lệ, công ty sẽ luôn đón chào các thành viên mới vào buổi sáng, đặc biệt các bạn sẽ được “ra mắt” đại gia đình Phúc Thịnh Land tại phòng cà phê của công ty trong những tràng vỗ tay chào mừng. Các bạn sẽ được tận tình hướng dẫn và tự pha chế cho mình một món nước theo phong cách riêng.

Những giá trị mà văn hóa Coffee Phúc Thịnh Land mang lại

Với văn hóa cà phê sáng cùng nhau, bạn sẽ luôn cảm nhận nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ và hào hứng mỗi buổi sáng cùng với văn hóa cười chào từ các đồng nghiệp. Với ly cà phê hay bất kỳ loại nước nào bạn thích và cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về công việc, đời sống thường nhật, cùng chia sẻ và cùng cảm thông, giúp bạn vơi bớt những điều tiêu cực, push lại tinh thần để chào đón ngày mới tốt hơn, hay đơn giản là cùng nhau vui cười với những niềm vui nhỏ bé thường ngày.

Phúc Thịnh Land

Phúc Thịnh Land là nơi cùng nhau chia sẻ và gắn kết

Bên cạnh đó bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các bộ phận, phòng ban và cùng trao đổi các ý tưởng. Bạn sẽ có cơ hội học hỏi và phát triển bản thân từ các cấp quản lý thông qua những câu chuyện được chia sẻ cùng nhau về kinh nghiệm trong công việc cũng như đời sống hằng ngày.

Phúc Thịnh Land

Coffee sáng tại Phúc Thịnh Land cung cấp nguồn năng lượng cho một ngày mới

Đặc biệt hơn, tại Phúc Thịnh Land sẽ giúp bạn mở ra nhiều nguồn kiến thức quan trọng khi nơi đây được trang bị cả một kệ sách đa dạng, giúp bạn mở ra nhiều nguồn kiến thức quan trọng, phù hợp trong công việc cũng như giúp phát triển bản thân một cách tốt nhất. Vậy nên, bạn cũng có thể đắm chìm trong những con chữ, bổ sung thêm kiến thức và nâng cao giá trị bản thân.

Phúc Thịnh Land

Coffee sáng cùng Phúc Thịnh Land

Bắt đầu mỗi ngày bằng những điều tích cực và lạc quan cùng nụ cười luôn hiện diện trên môi bạn nhé. Gia nhập ngay để cùng cảm nhận và trải nghiệm thêm nhiều văn hóa tích cực cùng Phúc Thịnh Land.

————

Các thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật tại: Fanpage Phúc Thịnh Land
Hãy gửi ngay CV về mail: tuyendung@diaocphucthinh.com.vn với tiêu đề [HỌ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN].

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS PHÚC THỊNH LAND
Địa chỉ: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 0938.812.872
Website: www.diaocphucthinh.vn