Thủ Thừa – Long An vùng ”tam giác vàng” mới phía tây Sài Gòn

Tin dự án
05/08/2022

Trong thời gian vừa qua giá bất động sản tại các thành phố lớn ngày càng cao, biên độ lợi nhuận thấp. Đồng thời, ghi nhận làn sóng ồ ạt các nhà đầu tư tìm kiếm các bất động sản vùng ven để đầu tư cao, góp phần tạo nên sự nhộn nhịp cho các dự án ở các tỉnh giáp ranh TP.HCM, đặc biệt là thị trường bất động sản Long An.

Sự phát triển của Thủ Thừa – Long An

Hạ tầng phát triển, quy hoạch bài bản, tiện ích nổi bật là những điểm mạnh của dự án

Hạ tầng phát triển, quy hoạch bài bản, tiện ích nổi bật là những điểm mạnh của dự án

Nhờ có nền hạ tầng phát triển, bên cạnh các tiềm năng tiện ích khu vực. Bất động sản phía Tây thành phố đang là nơi đáng quan tâm của các nhà đầu tư, thu hút dòng tiền chuyển hướng vào các tỉnh có tiềm nâng cao. Nổi bật là thị trường bất động sản Long An trở thành thị trường “cửa ngõ” đón đầu xu hướng.

Vốn là thị trường sở hữu vị trí “tam giác vàng”, các hoạt động giao thương từ vùng Đông Nam Bộ tới Tây Nam Bộ và ngược lại đều đi qua tỉnh Long An. Hơn hết, nơi đây là điểm giao thoa giữa Đồng bằng sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đồng thời còn là cửa ngõ giao thương với Campuchia và tiểu vùng sông Mê – Kông mở rộng.

Hạ tầng khu vực Long An phát triển nhanh chóng

Hạ tầng khu vực Long An phát triển nhanh chóng

Long An sở hữu hệ thống giao thông đường thủy và đường bộ với nhiều công trình trọng điểm như: cửa khẩu quốc tế, cảng biển quốc tế thông qua sông Vàm Cỏ Đông – Vàm Cỏ Tây; các tuyến cao tốc TP.HCM – Trung Lương; cao tốc Bến Lức – Long Thành. Đây chính là lợi thế quan trọng của Long An so với các địa phương lân cận.

Ngoài ra, các tuyến đường Vành đai 4 đoạn Bến Lức – Hiệp Phước, metro 3A Bến Thành – Tân Kiên cũng đang khởi động trong khi cao tốc Bến Lức – Long Thành, TPHCM – Trung Lương – Cần Thơ đang chuẩn bị đưa vào hoạt động. Các dự án hạ tầng này không chỉ xây dựng hệ thống giao thông hiện đại cho vùng mà còn mở lối cho sự hình thành các đô thị vệ tinh tại Long An, càng làm cho thị trường bất động sản khu vực “dậy sóng”.

Tiến độ đường Vành đai 4 tuyến Bến Lức – Hiệp Phước

Tiến độ đường Vành đai 4 tuyến Bến Lức – Hiệp Phước

Song song đó, một trong những yếu tố tạo nên giá trị cho thị trường Long An phải kể đến là sự hình thành và phát triển các khu, các cụm công nghiệp như: KCN Phú An Thạnh, KCN Thủ Thừa,…; Công ty TNHH Aeon Việt Nam cũng lên kế hoạch đầu tư dự án Trung tâm thương mại tại P.6, TP.Tân An.

Một trong những khu vực được quan tâm nhất hiện nay là trung tâm huyện Thủ Thừa (Long An). Sỡ hữu tọa độ vàng đang được các nhà đầu tư quan tâm và rất thu hút khi giá đất mặt bằng chung khá tốt so với các huyện lân cận.

Garden Riverside dự án tiềm năng tại thị trường Long An

Nổi bật trong các dự án ở Huyện Thủ Thừa hiện nay, Đô thị ven sông kiểu mẫu phía Tây Thành phố – Garden Riverside của chủ đầu tư là Công ty CP Phát triển khu công nghiệp & đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC và được Phân phối chính bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Phúc Thịnh phân phối chính.

Dự án Dragon Pearl

Garden Riverside – Đô thị ven sông kiểu mẫu phía Tây thành phố

Dự án được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao bởi những ưu điểm gắn liền với cụm Trung tâm hành chính mới huyện Thủ Thừa và liền kề với các khu công nghiệp như: KCN Thủ Thừa và KCN Hòa Bình,…

Với lợi thế về vị trí, dự án nằm ở mặt tiền đường DT818 nối liền giữa QL 1A và QL N2 – tiếp giáp với các vị trí ”vàng” của Bến Lức, Tân An, Đức Hòa, Đức Huệ của tỉnh Long An. Bên cạnh đó, dự án nằm giữa hệ thống sông lớn Vàm Cỏ Đông & Vàm Cỏ Tây mang đến không gian sống xanh – sạch.

dự án Garden Riverside 

hệ thống tiện ích của dự án Garden Riverside

Dự án Garden Riverside sở hữu pháp lý minh bạch, hứa hẹn thỏa mãn nhu cầu cho thị trường Bất động sản Tây Nam Sài Gòn nói riêng cũng như những nhà đầu tư tìm kiếm các cơ hội tiềm năng vàng trong tương lai.

Giới thiệu dự án Garden Riverside

Tên dự án: Garden Riverside

Quy mô: 26,44 hecta

Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển khu công nghiệp & đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC

Phân phối bán hàng: Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Phúc Thịnh Land

Loại hình: Nhà phố liền kề, nhà phố vườn, chung cư, biệt thự.

Pháp lý: 1/500, giấy phép xây dựng, đã có sổ riêng từng nền.

Vị trí: Trung tâm hành chính mới Huyện Thủ Thừa (Long An)

Giá Bán: 14 Triệu/m2

Chi tiết dự án: Xem tại đây