Sinh nhật ngập niềm vui cùng Phúc Thịnh Land

Tin nội bộ
29/09/2022

Ngày sinh nhật luôn là một sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi cá nhân. Đây cũng là ngày đánh dấu cột mốc bạn được sinh ra và cũng là ngày nhớ ơn công sinh thành của cha mẹ. Thấu hiểu điều đó, chương trình “Sinh nhật ngập niềm vui cùng Phúc Thịnh Land” đã được tổ chức trong tháng 09/2022.

Phúc Thịnh Land mừng sinh nhật Quý III cùng CBNV

Trải qua Quý III năm 2022 với nhiều cung bậc cảm xúc, thành công và hạnh phúc khi công tác tại công ty – đây cũng là khoảng thời gian sinh thần của các chiến binh đại gia đình Phúc Thịnh Land. Với không khí hứng khởi hòa cùng niềm vui, tiếng cười, tất cả đã góp phần mang đến một chương trình sinh nhật Quý III với những điều trọn vẹn nhất.

Sinh nhật quý 3 Phúc Thịnh Land

Sinh nhật quý 3 Phúc Thịnh Land

Chương trình được CTY CP ĐT BĐS PHÚC THỊNH LAND chuẩn bị và tổ chức với sự tham gia của toàn thể các thành viên của công ty, đặc biệt là sự có mặt của các thành viên có ngày sinh trong Quý III.

Những khoảnh khắc tại sinh nhật Quý III của Phúc Thịnh Land

Mở màn chương trình với sự khuấy động thông qua các trò chơi vui nhộn, những tình huống hài hước mang đến bầu không khi tươi vui, thể hiện được sự gắn kết của các thành viên.

Sinh nhật quý 3 Phúc Thịnh Land

Chương trình được khuấy động với các trò chơi vui nhộn

Những phần quà chất chứa đầy yêu thương được ban tổ chức chuẩn bị từ rất sớm, bên cạnh chiếc bánh kem đáng yêu với tất cả tấm lòng.

Sinh nhật quý 3 Phúc Thịnh Land

Bánh kem có 1-0-2 chỉ dành riêng cho đại gia đình Phúc Thịnh Land

Trọng tâm của chương trình là những lời chúc chân thành được ban lãnh đạo công ty Phúc Thịnh Land gửi tới các chiến binh, chúc các bạn sẽ luôn có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và đặc biệt luôn thành công trên công trên con đường phát triển sự nghiệp cùng công ty. Bên cạnh đó không thể thiếu những phần quà ý nghĩa được ban lãnh đạo trao tận tay các chiến binh có sinh nhật trong Quý III.

Sinh nhật quý 3 Phúc Thịnh Land

Những phần quà ý nghĩa và thiết thực được ban lãnh đạo gửi tặng các bạn

Cùng nhau thổi nến với những ước nguyện tươi đẹp trong tương lai là một nghi thức không thể bỏ qua trong chương trình. Những ngọn nến lung linh được thắp lên hòa cùng âm vang của bài hát Happy Birthday, tạo nên bầu không khí ấm áp tươi vui.

Sinh nhật quý 3 Phúc Thịnh Land

Cùng nhau thổi nến với những ước nguyện tươi đẹp trong tương la

Kết thúc chương trình là phần “trổ tài ca sĩ” của các ứng cử viên sáng giá. Tất cả cùng nhau hòa nhịp trong từng câu hát, những bài hit đều được cover lại mang đậm dấu ấn riêng của từng cá nhân.

Sinh nhật quý 3 Phúc Thịnh Land

Trổ tài ca sĩ cùng Phúc Thịnh Land

Không khí vui tươi được kéo dài đến tận khi kết thúc chương trình đã thực sự để lại kỷ niệm đẹp trong lòng mỗi thành viên. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành phát triển và cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc tươi đẹp tại Phúc Thịnh Land bạn nhé!

————

Các thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật tại: Fanpage Phúc Thịnh Land
Hãy gửi ngay CV về mail: tuyendung@diaocphucthinh.com.vn với tiêu đề [HỌ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN].

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS PHÚC THỊNH LAND
Địa chỉ: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 0938.812.872
Website: www.diaocphucthinh.vn