Phúc Thịnh Land chung tay chia sẻ yêu thương

Tin nội bộ
17/09/2022

Chắc hẳn Anh Chị làm việc tại Phúc Thịnh ai cũng quen với việc sáng sáng gặp chú Của – Bảo vệ tươi cười trước khi vào văn phòng 105 Xuân Hồng. Chú bảo vệ hiền lành, hòa đồng và dễ thương gắn bó với Phúc Thịnh đã hơn 3 năm và đã làm việc cùng rất nhiều thế hệ nhân viên của Phúc Thịnh. Thời gian gần đây, Anh Chị không còn thấy Chú đi làm vì Chú nhập viện điều trị bệnh.

Phúc Thịnh Land

Phúc Thịnh Land chung tay chia sẻ yêu thương

Hồ sơ bệnh án của chú nhiều bệnh nặng từ suy thận tới xơ gan, suy tim, tiểu đường…, điều kiện gia đình cũng không mấy khá giả để có thể điều trị lâu dài theo yêu cầu của bác sĩ . Với tinh thần tương thân tương ái trước đến nay của Công ty, giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn trong và ngoài công ty. Ngày 17/09/2022, Đại diện Quỹ từ thiện của Phúc Thịnh đã tới thăm và trao tiền hỗ trợ cho Chú Của. Với mong muốn hỗ trợ một phần nhỏ và động viên sức khỏe chú sớm bình phục.

Rất mong Anh Chị Em chúng ta có thể chung tay giúp đỡ và hỗ trợ cho chú thêm 1 phần nào đó, hỗ trợ chi phí chữa bệnh trong thời gian tới đây. Mọi sự hỗ trợ và quan tâm có thể gửi tới chú bằng hình thức như sau: Chuyển khoản thẳng vào STK của Vợ Chú: Trần Thị Kim Thoa – 19032758296016 – Techcombank.

Phúc Thịnh Land chung tay chia sẻ yêu thương

Phúc Thịnh Land chung tay chia sẻ yêu thương

Hãy cùng lan tỏa yêu thương, nghĩa cử cao đẹp của chúng ta “Một điều tốt cho đi – một nụ cười ở lại” đến những người xung quanh chúng ta. Mọi thành ý giúp đỡ dù ít hay nhiều đều đáng trân trọng trong lúc này.

Xin cảm ơn tất cả các Anh Chị Em của đại gia đình Phúc Thịnh & Phúc Thịnh Land, Chúc chúng ta luôn mạnh khỏe, giữ vững tinh thần và gặt hái được nhiều giao dich thành công!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS PHÚC THỊNH LAND
Địa chỉ: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 0938.812.872
Website: www.diaocphucthinh.vn