Đất nền Long An “điểm sáng” đầu tư vùng ven TP.HCM.

Tin dự án
06/08/2022

Quỹ đất tại TP.HCM ngày càng thu hẹp. Các nhà đầu tư dần mở rộng thị trường quan tâm ra các tỉnh thành giáp ranh thành phố. Nổi bật trong các tỉnh vùng ven, thị trường bất động sản Long An trở thành nguồn cung chủ lực và là thủ phủ của thị trường đất nền phía Tây Sài Gòn. Các chuyên gia nhận định, sự phục hồi của nền kinh tế sau dịch khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động hơn.

Đất nền Long An thu hút giới đầu tư nhờ đâu?

Hạ tầng giao thông đồng bộ và ngày càng được chú trọng phát triển

Hạ tầng giao thông đồng bộ và ngày càng được chú trọng phát triển tại Long An

Theo các chuyên gia, một trong những lý do để đất nền vùng ven có được sức hút và có tiềm năng tăng giá như vậy là ở việc hạ tầng giao thông đồng bộ và ngày càng được chú trọng phát triển, tăng khả năng kết nối vùng. Trong đó Long An là một địa phương sở hữu những lợi thế nổi bật như vậy.

Thời gian qua, tỉnh Long An đã nhận được nhiều nguồn lực tiếp tục hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, thu hút đầu tư. Có 14 công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh với nguồn kinh phí đầu tư gần 5.900 tỷ đồng. Các công trình này kết nối đồng bộ đến các khu, các cụm công nghiệp, Cảng Quốc tế Long An và các tuyến giao thông của TP.HCM.

Tuyến đường Vành đai 4 – liên kết giữa Long An và TP. HCM

Tuyến đường Vành đai 4 – liên kết giữa Long An và TP. HCM

Đô thị ven sông kiểu mẫu phía Tây thành phố – Garden Riverside

Bên cạnh việc đồng bộ hạ tầng, tỉnh Long An còn có các chiến lược thu hút đầu tư, phát triển kinh tế địa phương, cũng như mở rộng quy mô dân số cho dòng người lao động nhập cư.

Nhằm đón làn sóng đầu tư, nhiều dự án bất động của Long An được triển khai hướng tới khách hàng là các chuyên gia tại các khu công nghiệp. Một trong số đó, nổi bật là dự án là khu đô thị ven sông kiểu mẫu – Garden Riverside tọa lạc tại vị trí trung tâm hành chính huyện Thủ Thừa. Dự án được quy hoạch bài bảng, sở hữu bộ pháp lý minh bạch, mô hình tiện ích nội khu đẳng cấp.

Đô thị ven sông kiểu mẫu phía Tây thành phố - Garden Riverside

Đô thị ven sông kiểu mẫu phía Tây thành phố – Garden Riverside

Đặc biệt dự án còn “tỏa sáng” khi nằm giữa 2 hệ thống sông Vàm Cỏ Đông & Vàm Cỏ Tây bên cạnh hệ thống 3 con kênh nội khu, được phát triển theo hướng đô thị xanh – sạch – hiện đại. Sản phẩm đa dạng với các loại hình: nhà phố liền kề, chung cư, biệt thự, nhà phố vườn với tổng quy mô 26,44ha.

Garden Riverside tọa lạc tại mặt tiền đường DT818, thị trấn Thủ Thừa, tỉnh Long An (ngay trung tâm hành chính huyện Thủ Thừa), giáp ranh Bến Lức và nối liền Tân An, nằm trong tổng thể khu vực được quy hoạch phát triển công nghiệp của huyện. Dự án như một cầu nối giữa hai vùng kinh tế trọng điểm Tân An và Bến Lức. Dự án tạo cơ hội cho nhà đầu tư nắm bắt tiềm năng gia tăng giá trị tại đô thị vệ tinh phía Tây TP HCM.

Garden Riverside không chỉ nổi bật với điểm mạnh về vị thế địa lý, bên cạnh đó còn sở hữu pháp lý minh bạch với các thông tin tổng quan dự án:

  • Tên dự án: Garden Riverside
  • Quy mô: 26,44 hecta
  • Chủ đầu tư: Công ty CP Phát triển khu công nghiệp & đô thị Thủ Thừa IDICO-CONAC
  • Phân phối bán hàng: Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Phúc Thịnh Land
  • Loại hình: Nhà phố liền kề, nhà phố vườn, chung cư, biệt thự.
  • Pháp lý: 1/500, giấy phép xây dựng, đã có sổ riêng từng nền.
  • Vị trí: Trung tâm hành chính mới Huyện Thủ Thừa (Long An)

 Chi tiết dự án: Xem tại đây

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS PHÚC THỊNH LAND
Địa chỉ: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 0938.812.872
Website: www.diaocphucthinh.vn