5 giá trị đắt giá của dự án Dragon Pearl

Tin dự án
04/08/2022

Một bất động sản ven sông luôn là nơi nhận được sự quan tâm ưu tiên của giới đầu tư cũng như mong muốn sỡ hữu để “an cư – lạc nghiệp”. Tuy nhiên, quỹ đất ven sông có hạn và khan hiếm nên giá thường cao hơn so với mặt bằng chung khoảng 15-30% và có tính thanh khoản cao.

Theo giới chuyên gia nhận định, dòng tiền sẽ tiếp tục đổ về các dự án bất động sản trung tâm tại vùng ven TP.HCM. Đặc biệt là các dự án sở hữu trục cảnh quan sinh thái “xanh – sạch”, các đô thị vệ tinh, các dự án được hưởng lợi trực tiếp từ các tuyến hạ tầng trọng điểm,…

Dự án Dragon Pearl

Phối cảnh dự án Dragon Pearl

Nổi bật trong các dự án ven sông khu Tây TP.HCM không thể không kể đến dự án Dragon Pearl – một khu đô thị vệ tinh mang nhiều giá trị đắt giá, tạo được tiếng vang bởi những sự hấp dẫn phải kể đến như:

1. Pháp lý hoàn thiện

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối khi dự án Dragon Pearl sở hữu pháp lý rõ ràng,minh bạch như: Quyết định quy hoạch 1/500; chấp thuận chủ trương đầu tư; Giấy phép xây dựng;…

2. Quy hoạch toàn diện

Dự án Dragon Pearl được quy hoạch theo khu dân cư khép kín với nhiều tiện ích nội khu, an toàn tuyệt đối cùng với Tổ hợp thương mại văn phòng – dịch vụ – giải trí và các tiện ích cao cấp.

Dự án Dragon Pearl có 15 tiện ích nội khu xứng tầm chuyên gia

Dự án Dragon Pearl có 15 tiện ích nội khu xứng tầm chuyên gia

3. Thanh khoản tốt

Dragon Pearl đáp ứng được mọi nhu cầu từ nơi để ở đến nơi khai thác kinh doanh – dịch vụ, giúp gia tăng tính thanh khoản và tỷ suất lợi nhuận theo thời gian.

4. Vị trí “vàng” thuận tiện

Dragon Pearl Tọa lạc tại vị trí huyết mạch, cùng các trục giao thông lớn nên có nhiều lợi thế thuận tiện trong việc kết nối giao thương. Địa thế 4 mặt giáp sông là nơi hội tụ vượng khí, phong thủy. Dự án nằm trên đường “vành đai vàng” giữa cụm các khu công nghiệp lớn của Đức Hòa như: KCN Hải Sơn, KCN Đức Hòa Đông, KCN Hạnh Phúc.

Vị trí dự án nằm liền kề Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hạ tầng vững chắc xung quanh

Vị trí dự án nằm liền kề Thành phố Hồ Chí Minh với nhiều hạ tầng vững chắc xung quanh

5. Mức giá siêu hời

So với những dự án liền kề Tp.HCM, Dragon Pearl hiện là dự án có mức giá tốt và PTTT linh hoạt nhất. Chỉ cần trả trước 35%, chỉ từ 490tr, khách hàng đã có thể sở hữu một nền đất biệt thự/shophouse.

Dự án Dragon Pearl

Phối cảnh dự án Dragon Pearl

Với những lợi thế ven sông hiếm có, dự án đã được phát triển những tiện ích sang trọng, đặc sắc. Dragon Pearl chính là một sản phẩm “5 trong 1” vừa xứng đáng trở thành nơi an cư lâu dài, nghỉ dưỡng vừa có giá trị thương mại, đặc biệt phù hợp với hoạt động kinh doanh, khai thác dịch vụ và đầu tư sinh lời.

Thông tin tổng quan dự án Khu đô thị Dragon Pearl:

Địa chỉ: Tỉnh lộ 10, Đức Hòa, Long An

Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Đức Hòa Đông

Nhà phát triển dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh & Công ty CP TV&ĐT Bến Thành

Đơn vị phân phối dự án: Công ty CP ĐT BĐS Phúc Thịnh Land

Quy mô diện tích dự án: 48,1ha

Cơ cấu sản phẩm: Đất nền biệt thự, nhà liên kế, chung cư

Pháp lý vững chắc gồm: Chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng…

Liên hệ ngay để nhận thông tin dự án: 0934 00 87 86

Website: www.dragonpearl.vn