Trung Thu sum vầy cùng Phúc Thịnh Land

Tin nội bộ
27/08/2022

Tết Trung Thu luôn là những khoảnh khắc sum vầy vui vẻ. Cũng vì thế, Phúc Thịnh Land luôn trân quý những ý nghĩa gắn kết tình thân, sum họp gia đình của ngày Tết Trung Thu.

Phúc Thịnh Land trao quà Trung Thu cho toàn thể CBNV

Nhằm góp thêm tình yêu thương đến mọi nhà, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Thịnh Land đã tổ chức một buổi sáng đầy yêu thương. Những phần quà ý nghĩa được ban lãnh đạo công ty trao tặng các thành viên của đại gia đình Phúc Thịnh Land, cùng những lời chúc ý nghĩa.

Phúc Thịnh Land

Các phần quà Trung Thu được trao tay những thành viên của Phúc Thịnh Land – chi nhánh 105 Xuân Hồng

Một không gian ấm áp mùa Trung Thu không chỉ là tách trà nóng, chiếc bánh ngon bên người thân yêu,… mà bên cạnh đó, mọi điều sẽ thật sự trọn vẹn nếu chúng ta có một nơi làm việc luôn tràn đầy sự yêu thương. Đến với Phúc Thịnh Land, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đến các bạn từ những điều đơn giản nhất.

Phúc Thịnh Land

Các phần quà Trung Thu được trao tay những thành viên của Phúc Thịnh Land – chi nhánh 105 Xuân Hồng

Tại các chi nhánh của công ty, các phần quà đều được chuẩn bị đầy đủ. Trong buổi sáng đều dược các quản lý chi nhánh trao đến các thành viên của đại gia đình Phúc Thịnh Land.

Phúc Thịnh Land

Các phần quà trao đến thành viên chi nhánh 345TL

Đặc biệt, cùng với những phần quà yêu thương trao tay là những lời chúc ý nghĩa và chân thành nhất từ phía ban lãnh đạo công ty Phúc Thịnh Land.

Lời chúc ý nghĩa từ ban lãnh đạo Phúc Thịnh Land

Trung thu năm nay cũng là một thời khắc ý nghĩa hơn bao giờ hết, là một Trung Thu trọn vẹn sau 02 năm dịch COVID-19. Đây chính là lúc chúng ta nhận diện giá trị của phút giây hiện tại và sự hiện hữu của những tình thân xung quanh, ba mẹ, anh chị, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng… Tất cả sự hiện hữu của mỗi người đều có một ý nghĩa nhất định trong đời sống của mỗi chúng ta.

Phúc Thịnh Land

Những lời chúc Trung Thu của ban lãnh đạo công ty

Với thông điệp “Trung Thu sum vầy – nhận đầy yêu thương”, phần quà tặng là những chiếc bánh tròn vị hy vọng sẽ mang đến cho đại gia đình Phúc Thịnh Land thêm niềm vui đón Tết Trung Thu, qua đó tiếp tục giữ gìn và tôn vinh những nét văn hóa truyền thống cao đẹp, ấm tình đoàn viên.

Một lần nữa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Phúc Thịnh Land cũng xin gửi lời chúc đến Quý Khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên luôn mạnh khỏe, thành công và có một mùa Trung Thu thật ý nghĩa bên gia đình và người thân!

Phúc Thịnh Land chắc chắn là một đại gia đình mà các bạn cần để cùng nhau đồng hành và phát triển trên con đường phía trước. Hãy cùng theo dõi và cảm nhận thêm về chúng tôi nhé!

————

Các thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật tại: Fanpage Phúc Thịnh Land
Hãy gửi ngay CV về mail: tuyendung@diaocphucthinh.com.vn với tiêu đề [HỌ TÊN – VỊ TRÍ ỨNG TUYỂN].

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BĐS PHÚC THỊNH LAND
Địa chỉ: 105 Xuân Hồng, P.12, Tân Bình, TPHCM.
Chi nhánh: 345 Vành Đai Trong, Bình Tân, TPHCM.
Hotline: 0938.812.872
Website: www.diaocphucthinh.vn